Tại sao mình không tìm một cách chống khô tóc, tóc gẫy rụng hoàn toàn tự nhiên không lo hư da đầu trong thời gian dài, hay không sử dụng nữa thì tóc vẫn đẹp tự nhiên, hoàn toàn không phải phụ thuộc

Tóc của bạn dễ gãy, tóc phất phơ? Thay vì cố gắng chăm sóc tóc của bạn với các sản phẩm xa xỉ có thể đầy hoá chất, tại sao không thử một tách trà?Các chất dinh dưỡng đầy ắp trong mỗi ly trà hàng ngày của bạn có thể không chỉ giúp tăng cường hệ miễn dịch, nhưng có thể tạo ra một mái tóc sáng đẹp.

Bị rụng tóc, tại sao không uống trà? Các caffeine tìm thấy trong các nhà máy sinensis Camilla giúp chặn DHT (Dihydrotestrone), các hormone được cho là nguyên nhân gây rụng tóc.Ngoài ra, các chất chống oxy hóa trong cây trà cũng được cho là ức chế DHT, do đó, một tách trà đơn giản có một cú đấm mạnh mẽ, ngăn ngừa rụng tóc trên hai mặt trận. Khi bạn uống trà, bạn không chỉ ngăn ngừa tóc rụng ra mà còn khuyến khích sự phát triển làm tóc dài hơn nữa. Để cung cấp cho một tăng thêm cho mái tóc, hãy thử massage bằng trà tăng cường lưu thông và tóc nhiều hơn.

Tac Dung Cua Tra Doi Voi Toc Gay Rung

Gội đầu bằng trà giúp ngăn tóc gẫy rụng

Nếu bạn đã bị nghiêng về phía uống thuốc, đừng lo lắng. Trà đen đã được chứng minh là giúp tăng trưởng tóc, ngăn ngừa rụng tóc và tóc bóng rực rỡ.

Những lợi ích tuyệt vời tóc không chỉ khoẻ mạnh từ bên trong; tại sao không thử gội đầu hay nhuộm tóc của bạn với trà ngày hôm nay? Trong khi hầu như tất cả các loại trà khác nhau đã được chứng minh là giúp ngăn ngừa rụng tóc, mỗi người có phép thuật riêng của họ có thể giúp tạo ra mái tóc đẹp riêng cho mình. Các polyphenol, vitamin C và E có trong trà đen giúp ngăn chặn tốt hơn, thúc đẩy sáng trong khi tăng sự mềm mại.

Tóc bị gàu? Các tính chất chống viêm có trong trà xanh được cho là để giúp đỡ và thậm chí có thể giảm bớt ngứa của bệnh vẩy nến. Trong khi panthenol tìm thấy trong cả trà xanh và trắng giúp ngăn ngừa gãy và chẻ ngọn. Ngoài ra, một rửa trà trắng có thể giúp bảo vệ tóc khỏi tác hại của tia cực tím.

Hướng dẫn gội đầu bằng trà

– 15-20 gram trà

– 6 chén nước

Nấu nước sôi ủ trà trong một giờ, sau đó để nguội.

Cách gội đầu bằng trà

Đổ nước trà làm sao nước trà ngấm hết vào tóc, đảm bảo tóc ướt bởi trà sau đó lấy khăn quấn tóc lại để ủ tóc. Để trà bắt đầu ngấm vào tóc khoảng 10-30 phút. Sau đó rửa sạch và làm đều như vậy hàng ngày hàng tuần tóc bạn sẽ hết tóc rụng khô gẫy, nếu muốn tóc luôn óng  mượt tỏa sáng, hãy để bên cạnh mình một chai nước chứa trà và phun sương tóc cả ngày tóc bạn sẽ óng mượt.

>>>>> NHUỘM TÓC BẰNG TRÀ ĐEN CÓ TỐT KHÔNG <<<<<