Tác dụng của trà ô long là gì? tại sao trà ô Long là một trong những loại phổ biến nhất và là loại trà truyền thống ở Trung Quốc và Đài Loan hay vì có nhiều tác dụng tốt của trà ô long bạn chưa biết.

Tác dụng của trà ô long như thế nào? Trà ô long với các chất chống oxy hóa, trong lá trà ô long kết hợp catechin và caffeine mà chống lại các gốc tự do.  Trà ô long được sử dụng cho tính chất chữa bệnh rất nhiều và có thể được tìm thấy ở hầu hết các cửa hàng tạp hóa. Dưới đây là một số Tác dụng của trà ô long

1. Tăng sự trao đổi chất của bạn làm giảm cân.

Trà ô Long giúp bạn đốt cháy chất béo nhanh hơn bằng cách tăng sự trao đổi chất của bạn cho đến hai giờ sau khi uống. Trà ô Long cũng có chứa polyphenol có khả năng ngăn chặn các enzyme kích thích sản sinh chất béo.

2. Giảm cholesterol trong máu

Trà ô Long được biết là làm giảm nồng độ cholesterol và tăng cường sức khỏe tim mạch. Bởi vì trà Trà ô Long là bán oxy hóa, nó tạo ra một phân tử có kích thước hoàn hảo polyphenol có khả năng kích hoạt các enzyme lipase để hòa tan chất béo cơ thể.

3. Tăng sự tỉnh táo

Uống trà ô long mang lại sự tỉnh táo về tinh thần và hiệu suất, tự nhiên, bởi vì nó có chứa caffeine. Hãy cẩn thận nếu bạn là nhạy cảm với caffeine và hạn chế uống của bạn đến một ly ngâm nhẹ một ngày, hoặc thưởng thức một vài lần một tuần.

>>>>> KHÁM PHÁ TÁC DỤNG CỦA TRÀ ĐEN <<<<<

4. Giúp tiêu hóa tốt

Trà ô Long có thể giúp tiêu hóa hỗ trợ tốt cho những người không nhạy cảm với caffeine. Các alkalizes đường tiêu hóa, giảm viêm ở những người có axit trào ngược và loét tiêu hoá. Bởi vì nó có khả năng sát trùng, xóa các vi khuẩn xấu trong bụng của bạn.

Tac Dung Cua Tra O Long1

5. Giúp mái tóc khỏe mạnh

Do hàm lượng các chất chống oxy hóa cao, trà ô Long không chỉ có thể ngăn ngừa rụng tóc mà còn làm cho mái tóc của bạn sẽ dày và bóng hơn, uống trà ô Long làm mềm và bóng cho mái tóc của bạn.

6. Chống lão hoá tốt

Eczema thường xảy ra cùng với dị ứng hay nhạy cảm. Sử dụng trà ô Long có thể ngăn chặn những phản ứng dị ứng vì nó có các gốc tự do. Ngoài ra, các chất chống oxy hóa được tìm thấy trong trà ô Long là rất cần thiết cho làn da trẻ trung.

7. Ổn định lượng đường trong máu

Khi bạn bị tiểu đường type 2, lượng đường trong máu của bạn được nâng cao. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người bị bệnh tiểu đường có thể được hưởng lợi từ uống trà ô Long đó, trong các nghiên cứu, đã giảm glucose máu đến mức khỏe mạnh. Các chất chống oxy hóa trong trà ô Long, mà xuất phát từ polyphenols, ngăn chặn quá trình chuyển hóa đường.

8. Ngăn ngừa sâu răng

Cả hai Trà ô Long và trà xanh bảo vệ răng khỏi axit được sản xuất bởi một số vi khuẩn. Việc sản xuất của axit và sự tăng trưởng của vi khuẩn đều bị ức chế, ngăn ngừa sâu răng và mảng bám trên răng.

9. Ngăn ngừa loãng xương và tạo xương chắc khỏe

Trà ô Long có thể bảo vệ xương và ngăn ngừa loãng xương. Những người uống ô Long thường xuyên ít có khả năng bị giảm sự vững chắc của xương, giúp giữ lại các khoáng chất từ thực phẩm lành mạnh khi ăn vào vì nó chứa magiê và canxi.

10. Tăng cường hệ thống miễn dịch

Được biết đến với đặc tính chống ung thư, trà ô Long hỗ trợ duy trì một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Các flavonoid chống oxy hóa được tìm thấy trong trà ngăn chặn thiệt hại tế bào. Việc sản xuất các protein chống vi khuẩn cao hơn ở những người uống trà Trà ô Long, có khả năng phản ứng miễn dịch mạnh khi chống nhiễm trùng.

10 tác dụng của trà ô long đủ cho bạn thấy rằng đây là 1 loại trà tốt bạn nên xem xét sử dụng hàng ngày.

Bạn có thể quan tâm