Nếu bạn là một người đàn bà có thai, bạn có thể đã xem xét những loại thực phẩm và đồ uống bạn cần tránh khi mang thai, trà ô long có rất nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ nhưng đang mang thai có uống trà ô long được không?

Mặc dù trà có chứa ít caffeine hơn cà phê, nhiều phụ nữ mang thai tránh nó. Giống như các giống khác, ô long có hợp chất có lợi và hàm lượng  caffeine khác nhau. vậy mang thai có nên uống trà ô long?

Trà ô long

Trà ô long được chiết xuất từ cây camellia sinensis, là nguồn gốc của tất cả các loại trà. Các loại trà từ cách sản xuất khác nhau sẽ cho hương vị, màu sắc, cường độ và hàm lượng caffeine khác nhau, tùy thuộc vào cách chúng được sấy khô hoặc chuẩn bị. ô long là giữa trà đen và trà xanh trong quá trình lên men của nó, dao động từ 10 đến 70 phần trăm quá trình oxy hóa. Loạt bán lên men này có chứa một số hợp chất có lợi trong đó có polyphenol. Những hợp chất chống oxy hóa giúp loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể và làm giảm nồng độ cholesterol không lành mạnh.

Toi Mang Thai Uong Tra O Long Duoc Khong

Caffeine khi mang thai

Các tin tốt là bạn không cần phải bổ sung caffeine hoàn toàn trong khi bạn đang mang thai. Các trang web về sức khỏe khi mang thai và trẻ sơ sinh khuyên cắt giảm caffeine quá mức để bạn không tiêu thụ hơn 200 mg – khoảng hai ly trà mỗi ngày. Mặc dù trà có chứa ít caffeine hơn cà phê, hàm lượng caffeine của nó phụ thuộc vào nó được ủ bao lâu. Ngâm trà trong thời gian dài cho một màu tối hơn và hương vị mạnh hơn cũng sẽ làm tăng lượng caffeine có trong thư. Do đó, pha một trà ánh sáng và uống trà ô long hoặc trà xanh thay vì trà đen là tốt hơn trong thời gian mang thai.

Ảnh hưởng của Caffeine

Quá nhiều caffeine có thể gây sinh nhẹ cân và thậm chí là một nguy cơ sẩy thai cao hơn. Ngoài ra, cũng giống như cafein là một chất kích thích cho bạn, nó có thể làm cho em bé hiếu động hoặc bồn chồn trong bụng mẹ. Điều này xảy ra bởi vì chất caffeine làm tăng nhịp tim của bạn và chuyển hóa để làm cho bạn cảm thấy tỉnh táo hơn; em bé của bạn sẽ phản ứng với hợp chất kích thích này trong một cách tương tự.

Hàm lượng caffeine trong trà ô long

Các nguồn caffeine, trong đó bao gồm cà phê, trà, nước ngọt, nước tăng lực, bổ sung và sô cô la. Tất cả trà, bao gồm trà xanh, có chứa caffeine. Mayo Clinic lưu ý rằng trà đen có chứa khoảng 60 mg caffeine trong một ly nhỏ tám ounce. Ngay cả trà không chứa caffein chứa một lượng nhỏ caffeine và không nên được tiêu thụ với số lượng lớn nếu bạn đang mang thai.

>>>>> UỐNG TRÀ Ô LONG GIẢM CÂN <<<<<