Trà được sử dụng để phát triển chủ yếu là ở châu Á, và đặc biệt là ở Trung Quốc nhưng những loại trà đắt nhất thế giới ở đâu? tên trà đắt tiền nhất thế giới này là gì?

10 loại trà đắt tiền nhất thế giới. Các loại phổ biến của nó là Camellia sinensis, được biết đến tác dụng dược liệu của nó. Người dân Trung Quốc bao gồm các huyền thoại trong lịch sử của họ về Thần Nông là người phát minh trà, sau đó mọi người bắt đầu uống nó trong thế kỷ thứ 10. Các loại khác nhau của màu đen và màu xanh lá cây lan rộng trên thế giới từ Trung Quốc kể từ đó. Một số trong số đó là rất tốn kém do các nguyên nhân khác nhau, danh sách các loại trà đắt tiền nhất thế giới bạn nên biết.

10. Trà hoa Tienchi

Đây được xem như một loại trà uống để chữa bệnh, Tienchi chủ yếu là sản phẩm của Trung Quốc. Nó được sử dụng ở Trung Quốc để điều trị chứng mất ngủ. Trà là một chất chống oxy hóa giúp hệ thống miễn dịch của bạn được mạnh mẽ. Bây giờ một gói trà sẽ có giá $ 170.

Tra Tienchi Dat Tien Nhat The Gioi

Trà tienchi

Tra Tienchi

9. Trà Silvers Tips Imperial

Trà này khoảng 400 đô la/ kg, Trà Silver Tips Imperial được bán ở Ấn Độ. Các trà trồng ở trang trại và được thu hoạch trong những ngày trăng tròn. Các trà có của nó bạc một phần của tên từ màu bạc trong lá trà.

Tra Silver Tips Imperial

Trà silver tips imperial

8. Trà Gyokuro

Trong ngôn ngữ Trung Quốc từ Gyokuro nghĩa là vẻ đẹp của đồ trang sức. Các lá trà phải được giữ cách xa mặt trời trước thời gian thu hoạch. Các trà được trồng ở Uji Nhật Bản và sau đó được xuất khẩu đến các địa điểm khác nhau trên khắp thế giới. Tuy nhiên trà có mức giá quá cao 650 đô la.

Tra Gyokuro 1

Trà Gyokuro

7. Trà Poo Poo Pu-erh hay trà Pu-erh

Tên của loại trà này không phải là một sự trùng hợp hay thậm chí là một trò đùa, cái tên nói lên tất cả. Trà không phải là lá cây cụ thể; nó là “poo poo” của các loài côn trùng khác nhau. Những con côn trùng được cho là đang sống nhờ trà tất cả cuộc sống của họ và sau đó mọi người ăn dư lượng của họ được cho là làm từ các thành phần trà và thêm vào đó, họ nhận thấy nó ngon! Trà này được thực hiện ở các tỉnh Vân Nam của Trung Quốc và được bán với giá $ 1000!

Tra Poo Poo Pueth

Trà Pu-erh

6. Gold Buds vàng

Trồng chủ yếu ở Singapore, các Buds Gold yellow chỉ được cắt trong một ngày trong năm và chỉ được bán bên Singapore. Các trà có màu vàng của nó, vì nó được vẽ bằng vàng, vì vậy bạn sẽ hy vọng giá sẽ còn cao hơn nữa. Một kg của Gold Buds vàng có giá $ 3000.

Tra Gold Buds Vang

Trà gold buds vàng

5. Trà Tieguanyin

TràTieguanyin là loại trà có thể được đun sôi nhiều lần nhưng vẫn giữ nguyên hương vị tương tự và mùi hôi. Vì vậy, Giá 3000 đô la. Cái tên Tieguanyin là của một trong các vị thần Phật giáo mà làm cho nó thậm chí còn quý giá hơn.

Tra Tieguanyin

Trà Tieguanyin

4. Vintage Narcissus

Trà ô lông có biệt danh Narcissus từ huyền thoại cổ xưa được trồng ở Trung Quốc. Trong suốt lịch sử trà quý hiếm này đã được bán cho người khác nhau trong cuộc đấu giá nhưng nó đã kết thúc ở Trung Quốc, nơi mà nó thuộc về. Lần cuối cùng nó đã được bán đấu giá 6500 đô la cho chỉ một kg!

Tra Vintage Narcissus

Trà Vintage Narcissus

3. Trà phân gấu panda

Không giống như trà Poo Poo, trà này là không thực sự dùng phân của gấu làm cho bạn uống. Thay vì phân của nó được sử dụng như phân bón để trồng một loại hình trà có tên riêng biệt như vậy. Trà là rất đắt tiền trị giá 7000 đô la.

Tra Phan Gau Pan Da

Trà phân gấu panda

2. Trà PG đính kim cương

Lý do mà các trà PG đính kim cương mắc tiền có thể dễ dàng phát hiện ra. Các gói trà được làm bằng kim cương, lý do tại sao? Nó chủ yếu được thực hiện để thu thập tiền cho tổ chức từ thiện và sau đó các ý tưởng có vẻ hấp dẫn cho các nhà sản xuất rằng họ đã đi vào bán nó cho 13.000 đô la.

Tra Pg Kim Cuong

1. Trà Hồng Đà Pao

Được làm từ một cây quý hiếm, Trà Hồng Đà Pao được biết đến với tác dụng chữa nó mà có thể cứu sống; điều này làm cho giá đạt đến một triệu đô la.

Tra Hong Da Pao

Trà Hồng Đà Pao

Có thể bạn quan tâm:

>>> TRÀ Ô LONG