Nhiều người trong chúng ta đã biết rằng trà xanh có thể cải thiện sức khỏe, trong làm đẹp trà xanh cũng có nhiều tác dụng tuyệt vời bạn đã biết cách đắp mặt mạ trà xanh như thế nào chưa?

Đối với sức khoẻ nếu thường xuyên uống trà xanh thích năng lượng cao, kết quả giảm cân tốt hơn và một cảm giác cải thiện tổng thể của sức khỏe. Tuy nhiên, những lợi ích của trà xanh không chỉ giới hạn đối với sức khỏe bên trong của bạn. Khi trà xanh được sử dụng để làm đẹp tại chỗ, người sử dụng sẽ được hưởng làn da mượt mà và rạng rỡ hơn đó là ít và đỏ và sưng tấy. Để giúp bạn có được những lợi ích thật sự đầy đủ của trà xanh, đây là hướng dẫn cách đắp mặt nạ trà xanh tại nhà tốt nhất.

Huong Dan Cach Dap Mat Na Tra Xanh

Hướng dẫn cách đắp mặt nạ trà xanh

Cách đắp mặt nạ trà xanh chống thâm quầng mắt

Thành phần:

– 1 trái dưa chuột, da và xay nhuyễn

– 1 tách trà xanh, làm lạnh

Đôi mắt sưng húp có thể làm bạn mất tự tin, đặc biệt là nếu bạn thường xuyên ra ngoài gặp nhiều người thì càng nghiêm trọng hơn. Rất may, hai thành phần tốt nhất làm giảm thâm quầng cho đôi mắt nhanh có thể được tìm thấy ngay trong nhà bếp của bạn.

Cả hai dưa chuột và trà xanh rất tốt cho việc giảm viêm và sưng, chỉ đơn giản là da và xay nhuyễn dưa leo, thêm vào một tách trà xanh ủ đậm đặc. Sử dụng một khay nước đá sạch để tạo hình khối đông lạnh của hỗn hợp nhuyễn trà và dưa chuột xanh. Để trong tủ lạnh của bạn, bất cứ khi nào bạn muốn xử lý đôi mắt sưng húp, chỉ cần lấy một cho mỗi mắt và chà xát các khối mát chống lại đôi mắt của bạn cho đến khi bọng đã giảm xuống.

Đắp mặt nạ trà xanh để che đi các khuyết điểm trên khuôn mặt

Thành phần:

– 3 muỗng bột trà xanh

– 1 muỗng mật ong

– 2 muỗng giấm táo

Nếu bạn cần phải trục xuất một đột phá một cách nhanh chóng, bạn cần phải làm ba việc. Đầu tiên và trước hết, bạn cần phải diệt trừ da của tạp chất. Thứ hai, bạn cần một thành phần kháng khuẩn có thể giết vi khuẩn góp phần nhược điểm. Cuối cùng, bạn cần một cái gì đó chống viêm sẽ giúp các nhược điểm của bạn để đi xuống trong kích thước và giảm đỏ.

Mặt nạ này làm tất cả ba những điều đó. Kết hợp 3 muỗng cà phê bột trà xanh với một muỗng canh mật ong và 2 muỗng giấm táo. Trộn để tạo ra một dán dày. Áp dụng cho một khuôn mặt tươi rửa sạch và để mặt nạ ngồi trong khoảng 10-15 phút. Khi bạn rửa mặt nạ đi, nhược điểm của bạn sẽ được giảm kích thước và làn da của bạn sẽ bình tĩnh hơn.

Mặt nạ trà xanh làm giảm viêm, các hành vi giấm táo như một chất làm se và các hành vi mật ong như một kháng sinh. giải pháp tự nhiên này rất phù hợp cho những ai đang muốn trị mụn mãn tính.

Làm tonner trà xanh

Thành phần:

– 1 hoặc 2 tách trà xanh ủ đậm đặc.

– 5-9 giọt tinh dầu bạc hà

Mắt của chúng ta không phải là điều duy nhất có thể có thể trở nên sưng húp và sưng lên. Đôi khi chúng ta giữ nước, đã khóc hoặc đã tiêu thụ một lượng dư natri, da của chúng ta có thể có vẻ sưng và viêm. Để làm cho mực ướp lạnh này đơn giản, chỉ cần thêm 5-9 giọt tinh dầu bạc hà vào một ly trà xanh để các ủ đậm đặc. Đổ hỗn hợp vào bình xịt sạch và để trong tủ lạnh của bạn. Bạn có thể dùng hỗn hợp này bất cứ khi nào bạn cảm thấy da bị viêm, sưng húp.

Tắm trắng tẩy tế bào chết toàn thân

Thành phần:

– 1 chén đường thô

– 2 muỗng canh dầu ô liu hoặc dầu dừa

– 1 muỗng mật ong

– 1 muỗng bột trà xanh

Trong khi tắm, chà hỗn hợp trên tất cả các làn da của bạn trong chuyển động tròn công ty. Khi bạn rửa sạch chà đi, làn da của bạn sẽ cảm thấy vô cùng mềm mại và mịn màng. Bạn có thể cho một chút dầu ô liu hoặc dầu dừa có thể làm cho da vô cùng ẩm và nhờn nhưng nó sẽ hết trong ba mươi phút hoặc lâu hơn.

Xem thêm: Giảm cân với trà xanh