Atiso là một cây kế bản địa lâu năm miền nam châu Âu, Bắc Phi và quần đảo Canary. Trong lịch sử, bạn sẽ thấy rằng nó đã được sử dụng bởi những người Ai Cập cổ đại, người Hy Lạp và La Mã, chủ yếu như là một trợ giúp tiêu hóa và bảo vệ gan.

Ngày nay, trà Atiso thường được bán ở Việt Nam. Thức uống có hương vị này được biết đến ở Việt Nam như cá tra atiso. Một cây kế như Atiso là một loại cây hoa lá có gai nhọn trên lề của họ. Nhà máy chính nó có thể đạt 1,5 m đến 2 m chiều cao với một nụ ăn được của 8 cm đến 15 cm, đường kính có vảy hình tam giác.

Cay Tra Atiso

Cây trà Atiso

Đó là đúng, nụ có thể ăn, lá và trái tim, với chanh và bơ tan chảy. Và nếu điều đó không để lại tưới miệng của bạn, sau đó bạn có thể luôn luôn làm cho một trà ngọt nhẹ với những chiếc lá, rễ và thân cây và hoa thực tế được biết đến như Atiso.

Khi bạn uống trà này, bạn sẽ được ăn phải một loại đồ uống rất giàu folate, vitamin A, B 1 và C, và các khoáng chất như magiê, phốt pho, canxi, sắt, kali, kẽm và chất xơ. Và đây là những lợi ích tuyệt vời của trà làm từ Atiso:

Tra Atiso Kho

Trà Atiso thảo dược giúp bảo vệ gan và điều trị các bệnh liên quan. Nó kích thích chức năng gan và sản xuất mật. Nhìn chung, nó giúp với suy gan.

Do hoạt động có lợi của nó trên gan, nó có thể giúp chống lại các hậu quả xấu của rượu, thông qua phục hồi gan nhanh hơn.

Trà này là lợi tiểu, giảm thải trừ urê. Nó cũng chứa inulin, mà quan trọng là hạ đường huyết, nên bệnh nhân tiểu đường vì nó giúp điều hòa lượng đường trong máu.

Cũng như là một thuốc lợi tiểu, trà Atiso được chỉ định là một trong những loại trà giảm cân tuyệt vời, giúp đỡ để thoát khỏi cơ thể chất béo cơ thể dư thừa và ngăn chặn khả năng giữ nước, qua nước tiểu.

Nó có thể giúp điều trị tiêu hóa xấu. Nó dịu dàng và nhẹ nhàng cho dạ dày của bạn, thậm chí thúc đẩy sự hồi phục của sự thèm ăn của bạn. Nó cung cấp các vi khuẩn lành mạnh cho dạ dày của bạn và các chất dinh dưỡng cần thiết cho bạn.

Với trà được làm từ lá khô hoặc tươi và thân của Atiso, bạn có thể phục hồi tốt hơn từ buồn nôn, đau bụng, táo bón, tiêu chảy, đầy hơi cảm giác, cũng như là một phương thuốc tự nhiên cho chứng ợ nóng.

Nó cũng có thể có hành động phòng ngừa chống lại các bệnh , vì vậy nếu bạn là dễ bị tiêu hóa xấu, làm cho trà này là một phần của chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

Trà atiso

Đó là một trà miễn phí caffeine. Vì vậy, nếu bạn đang xem mức độ lo lắng của bạn, loại trà này là an toàn cho bạn.

Trà Atiso thảo dược giúp làm giảm nồng độ cholesterol cũng như giúp đỡ để ngăn chặn sự gia tăng trong tương lai.

Trà này giúp trong việc phòng ngừa bệnh tim và đột quỵ.

Cuối cùng, bằng cách loại bỏ các độc tố trong cơ thể của bạn, một trà Atiso sẽ không chỉ thúc đẩy tất cả các lợi ích nói trên, nhưng bạn cũng sẽ có thêm tiền thưởng của làn da rõ ràng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách pha trà