Những lợi ích sức khỏe của trà xanh rất nổi tiếng và nhiều người đã thực hiện nhưng bây giờ các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng trà đen giống như món quà rẻ tiền đối với việc chăm sóc sức khoẻ cho người dùng.

Một trong những điều mà trà đen và trà xanh khác nhau là trà đen thường được dùng chung với sữa, nó làm chậm tốc độ hấp thụ của chất chống oxy hóa và chất polyphenol. Đáng ngạc nhiên, Một tách trà pha sữa và kem làm chậm quá trình này xuống nhiều hơn so với pha cùng sữa nguyên chất.

Một nghiên cứu gần đây của Nhật Bản đã được xuất bản trên tạp chí Dinh dưỡng cho thấy trà đen hấp thụ chất béo vào các tế bào và là một trợ giúp giảm cân hiệu quả. Những nghiên cứu này đã được thực hiện trên chuột mà trưng bày giảm chất béo sau khi ăn phải trà đen và một chế độ ăn giàu chất béo. Những con chuột này cũng có lượng mỡ thấp hơn trong gan và giảm mức cholesterol.

Trà đen là gì?

Chúng ta đã biết rằng trà xanh có lợi ích giảm cân và có một giống trà của Nam Mỹ gọi là yerba kết hợp với trà xanh nổi tiếng có tác dụng tuyết vời trong chế độ ăn kiêng của mình. Nhưng cho đến bây giờ, chúng tôi đã không biết rằng trà đen cũng giúp giữ cho vòng eo mỏng của ngăn chặn sự hấp thu chất béo. Các nhà khoa học đang nói rằng trà đen là hiệu quả hơn trong chiến đấu chất béo. Bí mật là trong quá trình sản xuất của trà không giống như trà xanh, trà đen được lên men và điều này làm tăng khả năng đốt cháy chất béo cho trà đen.

Tra Den Dot Chat Beo Nhu The Nao

Uống trà đen không sữa đốt cháy chất béo hiệu quả

Nếu nó không được cho thực tế là hầu hết các loại trà đen được pha với sữa, làm giảm đáng kể hiệu ứng đốt cháy chất béo trong cơ thể nhưng hầu hết mọi người không để ý đến nó.

Sữa có chứa casein và điều này dính vào các polyphenol, phủ chúng để hấp thụ được bị chậm lại và ảnh hưởng giảm cân là giảm bớt. Nếu bạn đang ở trên một chế độ ăn uống, sau đó bạn có thể chỉ uống sữa không béo, thực sự tồi tệ hơn nếu pha với sữa nguyên chất trong trường hợp này. Giải pháp tốt nhất là uống trà đen 100% hoặc sữa không đường- theo cách đó bạn cắt giảm được nhiều calo và chất béo từ chế độ ăn uống của bạn, thậm chí thêm các lợi ích của chất chống oxy hóa chống ung thư mạnh mẽ và polyphenol.

Nó cũng có thể giúp giải thích tại sao vòng eo đang phồng lên ở Anh. Những người chỉ đơn giản là không thể chịu nổi ý nghĩ của việc uống trà đen của họ nên suy nghĩ nhiều hơn sữa họ thêm.

Nghiên cứu Anh tìm thấy những lợi ích sức khỏe của chất chống oxy hóa, hợp chất được ghi với khả năng ngăn chặn một loạt các bệnh, từ bệnh tim đến ung thư

>>>>> TRÀ ĐEN GIẢM CÂN <<<<<