Trà đen giảm cân điều này có thật, trong trà đen có chữa chất gì đặc biệt mà giúp người có thân hình to mập mạp có thể trở thành người eo thon dáng đẹp.

Như chúng ta biết trà đen là một loại đồ uống có hàm lượng calo rất thấp, nó rất  hiệu quả trong việc giúp bạn giảm cân – đặc biệt là khi được sử dụng kết hợp với các loại đồ uống có hàm lượng calo cao hơn.

Trà đen thường xuyên là món được một bổ sung vào kế hoạch ăn uống giảm cân, nhưng uống trà đen không phải cứ uống trà đen là bạn sẽ giảm cân.Thực chất của việc giảm cân là bạn cần đốt cháy nhiều calo hơn bạn ăn là chìa khóa để giảm cân thành công.

Tra Den Giam Can

Trà đen giảm cân hiệu quả

Chất Calorie

Trà đen có chứa chỉ 2 calo mỗi ly, làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn đang cố gắng để giảm lượng calo và giảm cân. Nếu bạn uống một một đồ uống hay ăn món gì đó có hàm lượng calo 355 ml, khi uống kèm một tách trà đen làm giảm lượng calo của bạn khoảng 150 calo. Tuy nhiên, tránh thêm đường vào tách trà đen trong quá trình giảm cân, bởi vì nó góp phần calo không cần thiết phải uống của bạn. Ví dụ, 1 muỗng canh đường thêm gần 50 calo cho một nước giải khát.

Hiệu ứng từ Caffeine

Trà đen có chứa cafêin và không chứa caffein cung cấp cùng một số calo – 2 calo mỗi ly. Tuy nhiên, caffeine có thể có lợi cho bạn khi bạn đang cố gắng để giảm cân. Một nghiên cứu được xuất bản vào năm 2005 trong “Nghiên cứu béo phì” báo cáo rằng khi sử dụng caffeine cao có liên quan với giảm cân, bởi vì chúng làm bạn tăng khả năng đốt cháy calo và oxy hóa chất béo.

Một nghiên cứu, được công bố vào năm 2010 trong “Sinh lý học và hành vi,” xác nhận rằng caffeine có thể làm tăng tiêu hao năng lượng và ngăn chặn suy giảm trong tỷ lệ trao đổi chất liên quan với việc giảm cân. Tuy nhiên, uống trà đen chứa caffeine vào buổi tối có thể làm cho nó khó khăn cho bạn để có được giấc ngủ vào ban đêm. Lợi ích giảm cân của trà đen cũng được công bố của trung tâm  nghiên cứu thực vật (Phytotheary research) năm 2012 đã khẳng định trà đen chứa cafein có lợi ích giảm cân và có thể giúp ngăn ngừa tăng cân.

Một ly trà có thể đốt cháy 20-25 calo, mỗi ngày uống 3-5 ly trà đen giúp bạn đốt cháy 60-100ml calo, bạn hoàn toàn có thể giảm cân bằng uống trà đen nếu bạn sử dụng năng lượng của bạn vượt quá lượng calo của bạn hấp thụ vào. Trung bình bạn giảm được 500g/Tháng.

Tuy nhiên, nếu bạn đốt cháy hơn 500 calo lượng calo so với lượng calo bạn ăn vào hàng ngày, bạn có thể giảm 1kg/tuần, để giúp tạo ra lượng chênh lệch calo cao như vậy bạn cần kết hợp tập thể dục hầu hết các ngày trong tuần và tránh bổ sung đường, đồ uống có đường, bánh kẹo, ngũ cốc tinh chế, bánh nướng, thức ăn chiên xào, thịt có nhiều chất béo và các sản phẩm từ sữa nguyên chất béo.

Thay vào đó, chọn một loạt các loại trái cây tươi và rau quả, thịt nạc, thịt gia cầm, hải sản, thực phẩm từ sữa ít chất béo, lòng trắng trứng, sản phẩm đậu nành, các loại đậu, ngũ cốc, các loại hạt, hạt giống và các loại dầu thực vật.

Bạn muốn mua trà đen giảm cân bấm vào nút đặt hàng, sau đó bấm đặt mua và điền thông tin nhận hàng chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà miễn phí cước vận chuyển, khi nào nhận hàng mới thanh toán tiền hàng

Đặt hàng

>>>>> TRÀ ĐEN LÀM ĐẸP TÓC <<<<<