Tóc bạn có dễ gãy hay khô tóc thay vì dùng các loại mỹ phẩm hay các sản phẩm nuôi dưỡng tóc tại sao bạn không thử dùng trà đen để làm dài tóc, mượt tóc?

Các chất dinh dưỡng đầy ắp trong ly trà đen hàng ngày của bạn không chỉ giúp tăng cường hệ miễn dịch mà có thể tạo ra một mái tóc bồng bềnh. bạn bị rụng tóc, tại sao không uống trà hay trà đen?

Các caffeine tìm thấy trong các nhà máy sinensis Camilla giúp chặn DHT (Dihydrotestrone), các hormone được cho là chịu trách nhiệm cho việc rụng tóc. Ngoài ra, các chất chống oxy hóa trong nhà máy cũng được cho là ức chế DHT, do đó, một tách trà đơn giản có một cú đấm mạnh mẽ, ngăn ngừa rụng tóc trên hai mặt trận. Và đây là tiền thưởng, khi bạn uống trà, bạn không chỉ ngăn ngừa tóc từ rơi ra mà còn khuyến khích sự phát triển hơn nữa.

Trà đen đã được chứng minh là giúp tăng trưởng tóc, ngăn ngừa rụng tóc và tóc bóng rực rỡ. Những lợi ích tuyệt vời tóc không chỉ có được hưởng trong nội bộ; tại sao không thử gội đầu ủ tóc của bạn với một số trà ngày hôm nay?

Tra Den Lam Dai Toc

Trà đen làm dài tóc

Trong khi hầu như tất cả các loại trà khác nhau đã được chứng minh là giúp ngăn ngừa rụng tóc, mỗi người có phép thuật thêm riêng của họ có thể giúp tạo ra ổ khóa đẹp. Các polyphenol, vitamin C và E có trong trà đen giúp ngăn chặn rụng tóc, thúc đẩy sáng trong khi tăng sự mềm mại.

Bị gàu? Các tính chất chống viêm có trong trà đen hay trà xanh được cho là để giúp đỡ và thậm chí có thể giảm bớt ngứa của bệnh vẩy nến. Trong khi panthenol tìm thấy trong cả trà xanh và trắng giúp ngăn ngừa gãy và chẻ ngọn. Ngoài ra, một rửa trà trắng có thể giúp bảo vệ tóc khỏi tác hại của tia cực tím.

Công thức gội đầu bằng trà:

– 2-3 túi trà hoặc 2-3 muỗng trà nguyên chất tương đương 10-15g trà đen

– 6 chén nước

– Ủ trà trong một giờ (không cần phải lo lắng về các tannin ở đây, đây là cho sức khỏe mái tóc của bạn không cho uống rượu).

– Sau đó để nguội.

Cách gội đầu bằng trà đen

Đổ nước trà lên đầu làm tóc ướt sau đó quấn tóc. Cho phép các trà để thâm nhập trong 10 phút. Rửa sạch bạn có thể làm việc này hàng ngày. Để tóc được óng mượt, sáng bóng hơn, chai nước rửa và phun sương tóc của bạn suốt cả ngày.

Nếu bạn đang muốn tập trung vào thay đổi màu sắc của tóc? Trà đen giúp tăng cường sự tỏa sáng và nổi bật trong ngăm đen, trà đen là tuyệt vời cho người thích màu tóc đỏ và đen.

>>>>> LÀM ĐẸP TÓC VỚI TRÀ ĐEN <<<<<