Nhấm nháp trà đen với một ít sữa hoặc sữa đậu nành là cách hàng triệu người bắt đầu ngày mới, trà đen pha với uống tốt như thế nào?

Mỗi một thành phần trong trà đen có những tác dụng rất tốt đối với sức khỏe. Có nhiều ý kiến cho rằng sữa hoặc sữa đậu nành có thể làm giảm những lợi ích tiềm năng trong trà đen, tuy nhiên, điều này vẫn tiếp tục là một chủ đề gây tranh cãi, nhưng quan điểm chung nhất của các nghiên cứu về cách những thực phẩm này ảnh hưởng lẫn nhau có thể giúp bạn có một sự lựa chọn tốt hơn.

Lợi ích sức khỏe của trà đen

Polyphenols, đó là tự nhiên xảy ra các hợp chất được tìm thấy trong trà đen, rất tốt với lợi ích sức khỏe. Những hợp chất hóa học hoạt động như chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do – những hợp chất không ổn định gây tổn thương tế bào. Một bài báo được xuất bản trong “oxy hóa Y và Cellular Tuổi thọ” trong tháng 11 năm 2009 ghi nhận rằng tiêu thụ lâu dài của chế độ ăn giàu chất polyphenol thực vật, chẳng hạn như trà đen, có thể giúp bảo vệ chống lại sự phát triển của bệnh ung thư, bệnh tim mạch, tiểu đường, loãng xương và các bệnh thoái hóa thần kinh.

>>>>> CÔNG DỤNG CỦA TRÀ ĐEN <<<<<

Lợi ích sức khỏe của sữa

Trong số tất cả các loại thực phẩm có chứa canxi, thực phẩm từ sữa – bao gồm cả sữa – có nồng độ cao nhất trong mỗi khẩu phần của cao khả năng hấp thu canxi, theo Harvard School of Public Health. Nếu có bổ sung vitamin D, sữa được hấp thụ thậm chí hiệu quả hơn. Canxi, một loại khoáng chất rất quan trọng cho sức khỏe của cơ thể của bạn, thực hiện các chức năng như xây dựng và duy trì xương và răng, truyền xung động thần kinh, điều tiết nhịp điệu và máu đông máu của trái tim của bạn. Một phần ăn 3-ounce ít béo, 1 phần trăm sữa có chứa 114 mg canxi, cung cấp 11 phần trăm giá trị hàng ngày đưa ra bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ dựa trên một chế độ ăn 2.000 calo.

Tra Den Pha Voi Sua Co Tot Khong

Lợi ích sức khỏe của sữa đậu nành

Sữa đậu nành là một bổ sung cho trà đen cho những người không tiêu thụ các sản phẩm sữa hoặc những người không thích sữa, có nghĩa là họ thiếu các enzyme gọi là lactase, mà phá vỡ đường trong thực phẩm từ sữa. Trong khi sữa “thông thường” có nguồn gốc chủ yếu từ những con bò, sữa đậu nành thành phẩm được chế biến từ các nhà máy. Nó giúp làm giảm nguy cơ bệnh tim vì nó có chứa isoflavone là chất hoá học thực vật giảm cholesterol “xấu”, được gọi là lipoprotein tỷ trọng thấp.

Những đánh giá khác

Uống sữa đậu nành thường xuyên hoặc thêm vào trà đen có thể ức chế hoạt động insulin của cơ thể của bạn. Một bài báo được công bố trên “Tạp chí Nông nghiệp và Thực phẩm Hóa học” trong tháng 11 năm 2002 lưu ý rằng trong khi sử dụng trà đen để tăng cường hoạt động insulin, việc bổ sung các chất béo hoặc sữa đậu nành làm giảm hoạt động của insulin.

Thêm chanh tươi trà đen không có tác dụng nâng cao hoạt động của insulin và tăng chất chống oxy hóa.Trong khi đó, một nghiên cứu công bố trong “Radical Nghiên cứu miễn phí” trong năm 2001 đã được tiến hành để xác định khả năng của sữa để ngăn chặn sự hấp thu các chất flavonoid trà nhất định – đó là polyphenols – khám phá ra rằng khả năng hấp thụ của các flavonoid không bị ảnh hưởng bằng cách thêm sữa.

MUA TRÀ ĐEN GỌI 01655 883 993 

>>>>> TRÀ ĐEN CÓ TÁC DỤNG GÌ <<<<<

>>>>> TÁC DỤNG CỦA TRÀ GỪNG <<<<<