Trà gừng mật ong được biết đến dùng để điều trị các vấn đề về đường hô hấp, hơn nữa, mật ong kết hợp với gừng được xem là cách truyền tải những tác dụng tốt nhất của gừng cũng như mật ong.

Trà gừng mật ong có tác dụng gì cho sức khoẻ? Cả mật ong và gừng đều có lợi cho sức khỏe riêng của nó và sự kết hợp của trà gừng mật ong cung cấp những tác dụng nhân đôi cho sức khẻo. Hãy xem những lợi ích sức khỏe của mật ong và gừng

Tác dụng với hen suyễn : Người ta cũng tin rằng một hỗn hợp mật ong và gừng, cùng với hạt tiêu đen, có khả năng điều trị hoặc làm giảm các ảnh hưởng của bệnh hen suyễn . Nó là một hỗn hợp tự nhiên nhẹ nhàng và chống viêm mà phóng sự căng thẳng và thúc đẩy dòng chảy của oxy đến phổi và thư giãn của các mạch máu trong phổi.

Vấn đề hô hấp: Hỗn hợp mật ong và gừng là một đờm tuyệt vời và do đó cung cấp cứu trợ tức thời cho người bị ho, cảm lạnh, đau họng , chảy nước mũi. Gừng làm tăng tốc độ làm rỗng của dạ dày thông qua các thuộc tính tiêu hóa của nó, có thể ngăn chặn sự khó chịu và xác suất của buồn nôn. Buồn nôn do hóa trị liệu là do cisplatin, một thành phần hóa học trị liệu tiểu học, và gừng có thể cân bằng hiệu ứng mạnh mẽ của nó.

Tra Gung Mat Ong

Trà gừng mật ong

Gừng cũng đã được kết nối tích cực với việc giảm buồn nôn và ói mửa mà được kết hợp với việc mang thai và “ốm nghén”.  Điều này, kết hợp với hiệu ứng nhẹ nhàng tự nhiên của mật ong, làm cho một giải pháp phòng ngừa mạnh mẽ để nôn và buồn nôn gây ra từ nhiều nguồn khác nhau.

Phòng chống ung thư: Trong điều kiện của phòng chống ung thư, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự kết hợp của kết quả mật ong và gừng trong các thuộc tính hóa trị phòng ngừa và sự kích thích của các enzym chống oxy hóa, làm giảm nguy cơ phát triển ung thư và di căn. Do đó, một loại thuốc bổ mật ong gừng, không chỉ có thể giúp giảm các triệu chứng của hóa trị liệu, mà còn làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư và cần đến những phương pháp điều trị ở nơi đầu tiên.

Tác dụng đối với bụng khó tiêu: Gừng và mật ong cũng có sẵn trong các hình thức của gừng mật ong bổ. Người ta tin rằng loại thuốc bổ này hoặc xi-rô là một trợ giúp tiêu hóa tốt do vốn có tính chất tiêu hóa của gừng. Hơn nữa, cả gừng và mật ong có đặc tính chống oxy hóa, do đó làm tăng sức mạnh của hệ thống miễn dịch của cơ thể. Vì vậy, việc tiêu thụ một muỗng cà phê gừng và mật ong bổ là rất hữu ích cho những người có hệ tiêu hóa yếu.

Gừng mật ong bổ có hàm lượng cao protein, mà nghiêm túc trợ trong quá trình tiêu hóa, và nó cũng kích thích sự bài tiết mật, giúp hòa tan chất béo. Hơn nữa, nó kích thích sự tăng trưởng của vi khuẩn đường ruột, giúp tăng tốc quá trình tiêu hóa và tạo điều kiện đi tiêu thích hợp.

Trà gừng mật ong có khả năng để tăng sự hấp thu các chất dinh dưỡng khác từthực phẩm và giảm chất thải. Đối với trẻ em, đã được trao truyền thống để giảm bớt kích ứng dạ dày , vì nó là một giải pháp rất nhẹ nhàng, chứ không phải là y học cổ truyền.

Các đặc tính chống oxy hóa của trà gừng mật ong như thuốc bổ đã được chứng minh để vừa hành vi protaglandin trong cơ thể. Prostaglandin là những hợp chất lipid có nguồn gốc enzym từ các axit béo, trong đó có mặt trong gừng. Những prostaglandin được tìm thấy trên khắp cơ thể, và là yếu tố chức năng trong hầu hết các hệ cơ quan. Xét về sức khỏe tim mạch , tác dụng điều hòa của mật ong và gừng thuốc bổ đã cho thấy một xu hướng giảm bớt căng thẳng mạch máu, do đó làm giảm huyết áp và giảm nguy cơ bệnh như xơ vữa động mạch , đau tim, và đột quỵ.

Cách tốt nhất khi uống trà gừng mật ong là trộn một muỗng nước ép gừng với một muỗng mật ong. Mật ong cũng có thể được thêm vào gừng để cải thiện hương vị của nó. Mật ong đóng vai trò như chất làm ngọt, mà làm cho gừng ngon miệng hơn. Hơn nữa, mật ong có thể được thêm vào bánh gừng, bánh gừng, gừng, gừng bia , súp gừng, cà rốt, gừng đấm, bánh quy gừng, snaps gừng, bánh gừng, và nhiều công thức nấu ăn gừng khác để tăng cường hương vị của những công thức nấu ăn.

Xem thêm: Uống trà gừng giảm cân