Trà móc câu Thái Nguyên đặc sản thái nguyên loại trà không thể thiếu đối với người yêu trà hương thơm tự nhiên màu nước đẹp lôi cuốn bất kỳ con mắt của người thưởng trà

Trà móc câu thái nguyên một trong những tên trà mang lại tiếng tăm vang dội cho trà thái nguyên. Vùng đất được thiên nhiên ưu đãi thích hợp trồng chè xanh. Khí hậu thổ nhưỡng phù hợp giúp người dân thái nguyên trồng trọt, chăm sóc cây chè được thuận lợi và cho hương vị ngon khác biệt hoàn toàn so với các loại trà móc câu ở các khu vực khác trên Việt Nam.

Tra Moc Cau Thai Nguyen

Một tôm hai tép là câu khá quen thuộc khi nhắc đến loại trà này, Thái Nguyên truyền thống chế biến chè qua nhiều thế hệ không chỉ được ưu đãi bởi thiên nhiên mà ngay cả con người nơi đây họ cũng dành cả tâm huyết đam mê của mình trong từng là chè nâng niu thu hái theo một quy trình đặc biệt giúp giữ được hình dáng của chè, hương vị thơm ngon, màu nước tuyệt đẹp của trà xanh tự nhiên.

Trà móc câu thái nguyên khi pha ra cho hương cốm kèm theo nó hậu ngọt cái vị ngọt của đất trời vị ngọt từ trong tâm huyết của người làm trà thái nguyên qua nhiều thế hệ. Với kỹ thuật thu hái chế biến theo phương pháp riêng, nước trà móc câu có màu xanh ngả vàng đẹp tạo có cảm giác sạch sẽ lòng ham muốn thưởng thức của người yêu trà.

Trà móc câu thái nguyên từ một vùng quê nhỏ phía bắc qua năm tháng bằng chất lượng không đâu sánh được đã nhanh chóng vươn xa lan toả rả khắp mọi miền đất nước từ bắc vào nam, trà thái nguyên đã hiện diện trong những tiệc thưởng trà hàng ngày thậm chỉ cả những bữa tiệc sang trọng trong các cuộc đàm đạo của những tao nhân. Chẳng mấy chốc trà móc câu trở thành món quà quý sang trọng trong các ngày lễ tết, món quà ý nghĩa cho cả người tặng thể hiện cho tấm lòng sự chân thật chất phát, một niềm tự hào về ngành chè việt Nam người nông dân việt Nam qua đó góp phần đầy mạnh thế mạnh của ngành chè Việt Nam

>>>>> MUA TRÀ THÁI NGUYÊN NGON Ở ĐÂU <<<<<