Uống trà ô long để giảm cân liệu có phải là giải pháp tốt trong kế hoạch giảm cân của bạn? Ở châu Á, nhiều người tin rằng trà là loại thảo dược nó rất cần thiết để giữ họ một thân hình thon đẹp.

Trà ô long giảm cân, Trà ô long theo y học cổ truyền Trung Quốc được công nhận là một loại trà giảm cân, giảm mỡ cơ thể, tăng tốc độ trao đổi chất trong cơ thể, môt số nghiên cứu nói rằng uống trà ô long thường xuyên sẽ thúc đẩy sự trao đổi chất, giúp đốt cháy chất béo nhanh hơn và cũng ngăn chặn chất béo – enzyme xây dựng. Nó cũng giúp giữ cho pounds một khi bạn mất chúng. Trà này cũng có một niềm tin phổ biến trong một số nghiên cứu cho thấy trà này gấp đôi hiệu quả như trà xanh để giảm cân.

Giảm cân được định nghĩa là giảm tổng trọng lượng cơ thể là kết quả từ một trong hai tình nguyện (như tập thể dục thường xuyên, chế độ ăn uống, vv) hoặc không tự nguyện (bệnh tật, tác dụng phụ của thiền định nhất định, vv). Nó cũng có nghĩa là giảm tổng số khối lượng cơ thể đó là do mất chất lỏng, chất béo cơ thể hoặc mô mỡ. Có rất nhiều người trên thế giới đang đợi chờ để giảm cân một cách tự nhiên.

Đối với tất cả những người này, trà ô long Trung Quốc là một trong những lựa chọn tốt nhất và tuyệt vời để giảm béo phì và có hệ thống miễn dịch khỏe mạnh với những lợi ích sức khỏe khác. Đi sâu vào trong bài viết của ông cho biết những lợi ích trà ô long, các loại của nó, làm thế nào để làm cho rằng trà, thủ thuật và biện pháp phòng ngừa để làm theo cho trọng lượng hoàn hảo mà làm cho bạn mỏng và phù hợp.

7 Gia Thuyet Tranh Cai Ve Tra O Long Giam Can

Trà ô long giảm cân

Lợi ích của trà ô long trong giảm cân:

Trà ô long được làm đầy với đầy đủ các chất chống oxy hóa giúp tăng cường sự trao đổi chất của bạn bằng 10% hoặc nhiều hơn cho đến 2 giờ sau khi uống trà ô long. Nó cũng giúp bảo vệ bạn khỏi các bệnh mãn tính.

Chống oxy hóa trong trà ô long giúp đốt cháy chất béo hiệu quả và nhanh chóng hơn (đặc biệt là bụng và mỡ trên cánh tay) mà sẽ giúp giảm cân và có hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Trà này khi uống thường xuyên sẽ ngăn chặn các enzyme xây dựng chất béo bằng cách phá hủy các gốc tự do, ngay cả trước khi chúng gây hại cho cơ thể và giúp giữ chất béo cơ thể của bạn tắt khi nó đã biến mất hoàn toàn.

Trà chứa caffeine (mặc dù nó có một số tác dụng phụ) mà nâng cao sự trao đổi chất mà có khả năng giúp đạt được mục tiêu giảm cân của bạn nhanh hơn. Ngoài caffeine kết hợp với EGCGs được tìm thấy trong trà ô long sẽ làm việc với nhau để nâng cao quá trình oxy hóa chất béo.

Giúp điều hòa lượng đường trong máu vì nó ổn định lượng đường trong máu có thể làm cho bạn cảm thấy cân bằng hơn và hài lòng tức là nó làm cho bạn thèm đồ ngọt hơn.

Hương vị rất ngon, thơm và calo đồ uống miễn phí và một sự thay thế tốt hơn cho calorie cao uống cà phê.

Polyphenol polyme giúp tăng tiêu hao năng lượng của cơ thể mà không cần dùng thêm cafein. Điều này không tìm thấy hoặc trong trà xanh hoặc đen.

Làm giảm cơ thể giảm cân thực phẩm liên quan như tăng chi phí năng lượng (EE) và ức chế các chất dinh dưỡng (bao gồm chất béo và carbohydrates) hấp thụ.

Polyphenol trong trà này ngăn chặn sự hấp thu chất béo và cholesterol hơn 50% khi dùng 3 lần một ngày.

Ngăn ngừa bệnh béo phì, ngay cả khi ăn một chế độ ăn giàu chất béo. Nó làm giảm mỡ bụng (mà không ảnh hưởng đến sự hấp thu chất béo – vitamin hòa tan) và LDL cholesterol một cách an toàn mà không có bất kỳ tác dụng phụ.

Xem thêm:

>>>>> TÁC DỤNG CỦA TRÀ Ô LONG