Mọi người đều biết rằng uống trà xanh giảm cân tuy nhiên cơ chế hoạt động của trà xanh giúp giảm cân không phải ai cũng biết 8 lời khuyên làm thế nào giảm cân với trà xanh?

Trà xanh giảm cân như thế nào? Trà xanh đã được sử dụng hàng ngàn năm và có nhiều lợi ích. Một trong số đó là trà xanh đặc tính nhiệt genic. Điều này có nghĩa là trà xanh gây ra sự trao đổi chất của bạn tăng lên, hoặc tiêu thụ nhiên liệu ở một tốc độ nhanh hơn. Sự trao đổi chất của bạn nhanh hơn, càng có nhiều nhiên liệu cần thiết. Chúng ta lưu trữ chất béo làm nhiên liệu cho cơ thể của chúng ta. Sự trao đổi chất của bạn, tiêu thụ chất béo với một tốc độ nhanh hơn, làm cho bạn giảm cân chất béo.

Trà xanh cũng tạo ra cảm giác no, làm cho nó một cảm giác thèm ăn rất hiệu quả. Khi cơ thể bạn không còn thức ăn liên tục tham ái, bạn có thể tập trung vào những thói quen ăn uống lành mạnh.

Một người đề xuất trong trà xanh gọi là EGCG làm giảm lượng lipid (chất béo), bạn hấp thụ khi bạn ăn. Điều này có lợi cho mức cholesterol của bạn, gây ra giảm cân và rất lành mạnh cho trái tim của bạn.

Vì vậy, một khi bạn đã đi đến kết luận rằng bạn muốn những lợi ích tích cực, bạn hãy tự hỏi này: làm thế nào để giảm cân với trà xanh? Và sau đó đọc trên cho một số lời khuyên quan trọng.

Tra Xanh Giam Can

Trà xanh giảm cân

8 LỜI KHUYÊN VỀ LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM CÂN VỚI TRÀ XANH

MẸO # 1: KHỞI ĐỘNG SỚM

Thay thế cà phê buổi sáng của bạn với một số trà xanh. Trà xanh có caffeine, vì vậy nó có thể cung cấp cho bạn một tăng khi bắt đầu off buổi sáng của bạn, nhưng nó cũng có thể khởi động trao đổi chất của bạn vào hành động để bạn đốt cháy nhiều calo cả ngày dài. Cố gắng không thêm quá nhiều phụ để trà, tuy nhiên – những thứ như đường, mật ong và sữa thêm calo có thể chống lại với giảm cân trà xanh của tài sản.

MẸO # 2: UỐNG THƯỜNG

Đừng sợ phải uống vài ly, bạn không phải lo lắng quá nhiều về cảm giác bồn chồn và lo lắng nếu bạn tăng gấp đôi lên trên phần ăn của bạn. Điều này cũng sẽ giúp bạn cảm thấy (và ở) đầy đủ. Bạn có thể sử dụng trà xanh như một bổ sung vào bữa ăn, là tốt. Uống một cốc trước hoặc ngay sau khi ăn, do đó bạn không ăn quá nhiều. Do ý thức được rằng kể từ trà xanh có chứa một thuốc lợi tiểu, bạn cũng có thể đến thăm nhà vệ sinh thường xuyên hơn – nhưng đó không nhất thiết phải là một điều xấu trọng lượng nước tính theo quy mô, quá.

MẸO # 3: HÃY THƯỜNG XUYÊN

Khi bạn uống trà xanh thường xuyên (nghĩ mỗi ngày trong nhiều tháng như trái ngược với việc đi và về tuần) bạn trải nghiệm thêm những lợi ích giảm cân. Bạn càng dính vào nó, nó càng luyện tập cơ thể bạn hấp thụ ít chất béo trong thời gian dài. Đây là một lý do tốt để giữ cho uống, thậm chí nếu bạn đã không nhận thấy rất nhiều lợi ích trong vài ngày đầu. Một số điều đơn giản là mất thời gian, nhưng là đáng chờ đợi.

MẸO # 4: NÓI CHUYỆN VỚI NGƯỜI CÓ KINH NGHIỆM

Để tìm hiểu các mẹo khác mới cho làm thế nào để giảm cân với trà xanh, nói chuyện với những người đã thực sự mất cân bằng trà như là một bổ sung. Họ có thể biết thủ thuật nhỏ và phương pháp có thể giúp các nỗ lực giảm cân của bạn. Nếu họ biết những người bạn thân, bạn thậm chí có thể có lời khuyên này thiết kế đặc biệt cho cơ thể của bạn, thời gian và cuộc sống.

MẸO # 5: HÃY TRÀ XANH ĐẦU TIÊN TRONG CHẾ ĐỘ ĂN KIÊNG CỦA BẠN

Học làm thế nào để giảm cân với trà xanh sẽ mở ra cánh cửa cho những thói quen tốt khác. Bởi vì trà xanh như vậy là một cảm giác thèm ăn hiệu quả, thèm của bạn cho bữa ăn nhẹ và các loại thực phẩm xấu sẽ bị dừng lại. Không kiểm soát và thực phẩm, bạn có thể kiểm soát những loại thực phẩm bạn ăn. Sử dụng thời gian này để tìm hiểu cách thức mới và khỏe mạnh ăn uống.

Bắt đầu để thay thế các thực phẩm giàu chất béo và calo bằng thức ăn tốt hơn cho bạn. Nếu bạn giảm lượng calo của bạn bằng cách chỉ 500 calo một ngày, bạn sẽ mất một pound mỗi tuần! Cơ thể của bạn sẽ bắt đầu cảm thấy mạnh mẽ hơn với sự lựa chọn thông minh hơn, thực phẩm lành mạnh cân bằng.

MẸO # 6: ĐI BỘ SAU KHI UÔNG TRÀ XANH

Trà xanh có chứa một amin L-theanine. Amin này làm tăng hoạt động sóng não của bạn, dẫn đến một tập trung hơn, nhưng vẫn bình tĩnh, mảnh tâm. Tận dụng lợi thế của năng lượng này bằng cách đi bộ trước khi bắt đầu một ngày của bạn. Một đi bộ đơn giản, mỗi ngày có thể mất đến ba pounds mỗi tháng!

Xem thêm

>>> Tác dụng của trà xanh đối với làn da Mua trà xanh giảm cân