Bạn đang muốn giảm cân an toàn, bạn đang muốn không phải sử dụng thuốc giảm cân vừa khó xác định an toàn vừa tốn nhiều tiền, Đọc bài để biết uống trà gừng giảm cân cho bạn như thế nào?

Uống trà gừng có giúp giảm cân? Ai cũng biết uống trà gừng được dùng nhiều trong điều trị làm giảm viêm khớp, triệu chứng cảm lạnh và buồn nôn. Cách gừng ảnh hưởng đến tiêu hóa cũng làm cho nó một trợ giảm cân có thể là có thể ngăn chặn nạn đói và lượng đường trong máu vừa phải.

Trà gừng và đường huyết

Nghiên cứu sơ bộ cho thấy gừng giúp ổn định đường huyết ở những người bị bệnh tiểu đường loại 2. biến động hoang đường trong máu có thể dẫn đến cảm giác thèm ăn, đói cùng cực và mẫn cảm insulin, tất cả đều có thể gây ra ăn quá nhiều. Trong một nghiên cứu năm 2015 được công bố trên Tạp chí của Iran nghiên cứu dược phẩm, tham gia với bệnh tiểu đường loại 2 đã tiêu thụ bột gừng mỗi ngày trong 12 tuần có mức giảm của lượng đường trong máu lúc đói.Một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên Tạp chí Quốc tế Khoa học và dinh dưỡng ăn được báo cáo rằng gừng uống hàng ngày trong tám tuần giúp giảm độ nhạy cảm insulin và lượng đường trong máu lúc đói trong loại 2 bệnh nhân tiểu đường. Mặc dù có những kết quả đầy hứa hẹn, các nghiên cứu lớn hơn và bổ sung là cần thiết để xác nhận cho dù gừng là hiệu quả đối với những người có bệnh tiểu đường.

Uong Tra Gung Giam Can

Uống trà gùng giảm cân

Trà gừng giúp bạn cảm thấy thoải mái

Trà gừng có thể giúp làm giảm sự thèm ăn của bạn, mà làm cho cắt calo dễ dàng hơn. Các tạp chí Metabolism bố một nghiên cứu vào năm 2012 chứng minh rằng một đồ uống gừng nóng có chứa 2 gam bột gừng tiêu thụ sau khi một bữa ăn làm giảm cảm giác đói cho đến sáu giờ. Các thức uống gừng cũng dường như tăng số lượng calo cơ thể sử dụng để tiêu hóa các bữa ăn đầu tiên, được gọi là hiệu ứng nhiệt của thực phẩm. nghiên cứu nhỏ này là đầy hứa hẹn, nhưng cần nghiên cứu thêm để xác nhận những phát hiện.

Uống trà gừng giảm cân và điều trị béo phì

Các nghiên cứu trên động vật đã chỉ ra rằng gừng, khi được sử dụng kết hợp với các liệu pháp khác, có thể là một cách để điều trị bệnh béo phì. Một vấn đề năm 2014 của Tạp chí Khoa học và Thực phẩm Nông nghiệp, đã thử nghiệm tác dụng của gingerol – thành phần chính trong gừng – trọng lượng cơ thể ở chuột béo phì. Sau 30 ngày, những con chuột kinh nghiệm giảm đáng kể trọng lượng cơ thể cũng như mức độ cải thiện của leptin – hormone báo hiệu cảm giác no.

Insulin Một nghiên cứu thực hiện trên chuột và được công bố trên số ra năm 2013 trong tổng giá châu Âu về khoa học y học và dược lý so sánh hiệu quả của bổ sung gừng và Orlistat, một loại thuốc làm giảm cân. Sau bốn tuần, gừng và Orlistat có ảnh hưởng đáng kể tương tự như trên giảm trọng lượng cơ thể. Gừng cũng được cải thiện mức độ cholesterol tốt trong máu của chuột. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để nói hay không gừng có lợi ích giảm cân cùng ở người

Lưu ý khi uống trà gừng

Trà gừng thêm vào các bữa ăn như một gia vị hay gia vị không phải là một vấn đề đối với hầu hết mọi người. thuốc bổ sung, Rượu và các loại dầu, tuy nhiên, cần được tiếp cận một cách thận trọng. Bạn nên nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi thêm gừng trong hình thức bổ sung vào chế độ ăn của bạn, và nếu bạn làm loãng máu, bạn nên cẩn thận trà gừng có thể làm tăng nguy cơ chảy máu. Những người ở các thuốc cao huyết áp hay tiểu đường cũng nên tham khảo ý kiến nhà chuyên môn trước khi dùng thêm gừng, bởi vì ngoài việc ảnh hưởng của nó trên đường trong máu, nó có thể làm giảm huyết áp.

Xem thêm: Hướng dẫn cách pha trà gừng ngon