Trà ô long là loại trà được ưu chuộng nhất xứ trung quốc và Đài Loan, không nằm riêng gì hương thơm không thể cưỡng lại được mà còn tác dụng rất tốt cho sức khoẻ trong đó trà ô long giúp giảm cholesterol trong máu, Trà ô long đã làm như thế nào được giảm được cholesterol?

Một trà truyền thống phổ biến ở Trung Quốc từ thời cổ đại, trà ô long được sản xuất bằng cách làm khô và trà lá oxy hóa dưới ánh mặt trời, sau đó lá cây được cuộn tròn. Mặc dù trà Ô Long đươc sử dụng ở Trung Quốc và Đài Loan trong nhiều thế kỷ như là một điều trị cho các bệnh khác nhau, nhưng thời gian gần đây các nhà khoa học phương Tây có chỉ vừa mới trở thành quan tâm đến những lợi ích sức khỏe của trà Oolong. Trong trà chứa nhiều chất chống oxy hóa, trà thơm này là mục đích để giúp ngăn ngừa ung thư, tiểu đường, eczema, bệnh tim và huyết áp cao.

Các nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng trà ô long hay trà Oolong mang các hợp chất giúp để hòa tan chất béo trung tính, do đó có thể làm giảm cholesterol levels.A 2006 nghiên cứu đăng trên tạp chí European Journal of Clinical Nutrition tìm thấy rằng việc uống trà ô long giảm cholesterol thông qua việc ngăn ngừa sự hấp thụ chất béo .

Lưu ý: trà ô long và trà xanh có thực sự đến từ lá trà cùng. Sự khác biệt trong trà ô long và trà xanh được chế biến.

Mười hai người lớn khỏe mạnh đều ăn một bữa ăn nhẹ giàu chất béo của khoai tây chiên sau khi ăn trưa và ăn tối, cùng với 750 ml trà ô long hoặc nước trong quá trình của một số thời gian điều trị 10 ngày. Các nhà nghiên cứu đã thu thập mẫu chất thải vào 3 ngày cuối cùng của mỗi đợt điều trị để đo lường sự bài tiết của chất béo. Kết quả cho thấy mức độ cao hơn đáng kể cholesterol trong các mẫu chất thải của các đối tượng người tiêu thụ trà ô long.

Trong một nghiên cứu gần đây, các nhà khoa học đã kiểm tra 1.651 bệnh nhân ở Sán Đầu, miền nam Trung Quốc, rối loạn lipid máu (số lượng bất thường của chất béo hoặc cholesterol trong máu) và 1.390 người đối chứng. Các nhà nghiên cứu hy vọng để xác định nếu có một liên kết giữa việc tiêu thụ trà (đặc biệt oolong) và rủi ro để phát triển rối loạn lipid máu. Nghiên cứu cho thấy những người uống hơn 600 ml của màu xanh lá cây, chè ô long hoặc trà đen mỗi ngày trải qua những rủi ro thấp nhất cho phát triển rối loạn lipid máu. Hơn nữa, những đối tượng tiêu thụ trà oolong trong thời gian dài nhất có kinh nghiệm tổng cholesterol máu thấp nhất.

Uong Tra O Long Giam Cholesterol Trong Mau Nhu The Nao

Uống trà ô long giúp giảm lượng cholesterol trong máu

Ngoài ra trà ô Long còn bổ sung các lợi ích khác cho sức khỏe.

Bệnh tim mạch

Nghiên cứu tại Đại học Kyoto ở Nhật Bản cho thấy uống 1-6 tách trà Oolong mỗi tuần có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Đối tượng nữ cho thấy việc giảm rủi ro của 22 phần trăm, và nam giới cho thấy giảm 38 phần trăm.

Xương và da

Nghiên cứu cho thấy rằng tiêu thụ kéo dài của trà Oolong có thể làm tăng mật độ chất khoáng trong xương, giúp ngăn ngừa loãng xương. Chất chống oxy hóa mạnh trong trà ô long cũng có thể hữu ích cho bệnh viêm da và loại bỏ các độc tố có thể góp phần vào những điểm liên quan đến tuổi và trà wrinkles.Oolong cũng có thể giúp bảo vệ da khỏi bức xạ cực tím có mặt trong ánh nắng mặt trời.

Giảm cân

Polyphenol trong trà Oolong đã cho thấy tác dụng chống béo phì trong các thử nghiệm trên chuột trong sự kết hợp laboratory.The các polyphenol độc đáo và caffeine trong trà có tác dụng thúc đẩy sự trao đổi chất cho đến hai giờ sau khi uống trà. Trao đổi chất cao hơn có nghĩa là nhiều chất béo cơ thể đốt cháy. Ngoài ra, các polyphenol giúp khối mỡ xây dựng enzymes. Do đó Tiến sĩ Oz đã nhấn mạnh, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống trà ô long có thể dẫn đến giảm cân liên tục và giảm mỡ bụng.

Với lịch sử phong phú của trà Oolong và nhiều lợi ích sức khỏe đã được chứng minh của nó, nó làm cho tinh thần để thêm nó vào  danh sách số một của t tạp hóa, nó không chỉ làm cho nó cải thiện sức khỏe mà mùi hương hoa và hương vị dễ chịu của trà Oolong làm cho có một ly một thay thế tuyệt vời để nghỉ giải lao.

>>>>> TRÀ Ô LONG GIẢM CÂN <<<<<